Danh sách từ A-Z
Phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể
Xem phim

Phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể

Đang phát: episode

Thể loại: Chưa phân loại

2.12/ 5 7 lượt
Nội dung phim

Phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể

Nội dung phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể xoay quanh nhân vật Lục Vũ, một tỷ phú giàu có, quyết định dùng bữa tại khách sạn 5 sao của gia tộc mình. Tuy nhiên, ông vô tình bị vợ và cô bạn thân nịnh hót phát hiện một người đàn ông giống anh trong bóng tối. Cô bạn thân ngay lập tức phủ nhận và mỉa mai Lục Vũ, gọi anh là “tên phế vật” và không cho rằng anh có khả năng đến một nơi như Vọng Xuân lầu để dùng bữa.

Không chỉ coi thường Lục Vũ, cô bạn thân của Thanh Thanh còn muốn giới thiệu một Thiếu Gia Nhà giàu khác cho cô, để có thể lấy được một đống tiền từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, khi Thiếu Gia Nhà giàu này vào phòng, anh ta cũng không giấu sự hào phóng của mình. Trước khi phục vụ, Lục Vũ nghe nói vợ mình cũng ở đó dùng bữa, nên anh đích thân mang rượu vào phòng.

Tại phòng, Lục Vũ gặp lại cô bạn thân của Thanh Thanh, và bị cô ta mỉa mai và nhục mạ. Lục Vũ kiên nhẫn giải thích và không muốn gây sự, trước khi rời khỏi phòng, anh còn dặn dò Thanh Thanh tổ chức một bữa tiệc tiếp đón tại phòng Tổng thống.

Tuy nhiên, khi Lục Vũ vừa đi ra khỏi phòng, anh ta ngay lập tức bị đám người khác chế giễu. Một người trong số đó là Thống đốc Thiên Yết, người có thế lực và quyền lực trong Vân Thành. Anh ta cùng Lục Vũ xảy ra xô xát, nhưng sau đó Thống đốc Thiên Yết lại quay ra tấn công cô vợ của Lục Vũ. Lục Vũ đấu tranh để bảo vệ vợ mình, nhưng anh bị Thống đốc Thiên Yết đẩy ra và bày ra những lời lẽ xúc phạm.

Sau sự cố này, mọi người xung quanh nhận ra sự đáng trọng của Lục Vũ, người được biết đến là chiến thần bảo vệ quốc gia và sở hữu tài sản vô cùng khủng.

Trong phim “Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể”, những nhân vật chính bao gồm:

  • Lục Vũ: Nhân vật chính, một tỷ phú giàu có và cũng là Chiến thần bảo vệ quốc gia. Anh ta bị coi thường và xem thường bởi một số người xung quanh.
  • Thanh Thanh: Vợ của Lục Vũ, là người luôn tin tưởng và ủng hộ chồng mình. Cô bị xúc phạm và tấn công trong sự cố tại khách sạn.
  • Cô bạn thân của Thanh Thanh: Một người phụ nữ ganh ghét và thể hiện sự khinh bỉ đối với Lục Vũ, cố gắng giới thiệu người đàn ông giàu có khác cho Thanh Thanh.
  • Thiếu Gia Nhà giàu: Người được cô bạn thân của Thanh Thanh giới thiệu là một lựa chọn khác cho cô, một người giàu có và hào phóng.
  • Thống đốc Thiên Yết: Một nhân vật quyền lực và thế lực trong thành phố Vân Thành. Anh ta xảy ra xô xát với Lục Vũ và tấn công cô vợ của anh ta.

Các nhân vật này sẽ tham gia vào các tình huống và xung đột trong câu chuyện, tạo nên cốt truyện và phát triển các mạch truyện tiếp theo trong phim “Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể”.

Mở rộng...